มาตรฐานระดับโลก ..... ปกป้องทุกองศา

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจฟิล์มกรองแสงและกระจกรถยนต์เป็นเวลากว่า 10 ปี บริษัท พีพีดี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้เพิ่มไลน์ในการผลิตฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “D-KOOL” ซึ่งเป็นฟิล์มคุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งด้านการผลิตฟิล์มกรองแสงคุณภาพ เราใช้โรงงานที่มีมาตรฐานการผลิต ISO 9001 และใช้เทคโนโลยีชั้นสูง อุปกรณ์เคลือบที่มีความแม่นยำ มีกระบวนการผลิตที่ละเอียด ตรวจสอบตรวจสอบทุกกระบวนการ รวมถึงวิศวกรและนักเคมีที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนได้เทคโนโลยีที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะ ทำให้ได้เนื้อฟิล์มที่มีความทนทานและยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม รวมถึงวิสัยทัศน์ที่ดีในการขับขี่ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

D-KOOL ฟิล์มกรองแสงคุณภาพ รับประกัน 7 ปี

เพิ่มความปลอดภัยในยามค่ำคืน ด้วยเทคโนโลยี Nano-Hybrid ดีคูลฟิล์ม เป็นสุดยอดเทคโนโลยีคุณภาพสูงจากอเมริกา เป็นฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยม ที่มีกระบวนการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงระดับนาโนเทคโนโลยี ในการผลิตโดยใช้ Nano Multi-Layered Technology เป็นจำนวนร้อยกว่าชั้น ซึ่งแต่ละชั้นจะมีสาร Nano Carbon ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสีอินฟาเรดได้ดีเยี่ยม และเป็นฟิล์มที่สามารถลดแสงจ้าจากแดงแดดและแสงจ้าจากหลอดไฟต่างๆได้ดี

ฟิล์มรถยนต์ …..

D-KOOL อีกหนึ่งของการคิดค้นและการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงสุด  ด้วยกระบวน การเพิ่มชั้นฟิล์มด้วย Nano Carbon ร้อยกว่าชั้นซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษ

ติดตั้งฟิล์มอาคาร …..

สำนักงาน ที่พัฒนาคุณภาพให้เหมาะกับสภาวะอากาศร้อนจัดของเมืองไทย โดยวัตถุดิบทุกชิ้นผ่านการผลิต ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถันจากโรงงานผู้ผลิต

ฟิล์มสำหรับตกแต่ง …..

การเลือกติดตั้งฟิล์มตกแต่งลง บนกระจกอาคาร นอกจากจะช่วยลดแสงจ้า ป้องกัน รังสียูวี  และยังจะช่วยเสริมคุณค่าทางศิลปะ ให้กับงานกระจกให้ดูสวยงามอย่างมีสไตล์อีกด้วย

9 เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้ D-KOOL

  • ปรับและตัดแสงจ้าที่ไม่ต้องการ เพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่แม้เวลากลางคืนหรือฝนตก
  • ลดแสงจ้าจากดวงอาทิตย์ ขณะขับขี่ในเวลากลางวัน ให้ความรู้สึกร่มรื่น สบายยิ่งขึ้น
  • ไม่รบกวนสัญญาณ GPS, Easy Pass, 3G เพราะไม่มีส่วนผสมของโลหะ
  • ส่วนประกอบผงถ่านหิน Carbon จะไม่ทะให้เกิดสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน
  • ช่วยลดแสงสะท้อนในเวลากลางวันและกลางคืน เนื่องจากไม่ผสมปรอทและโลหะ
  • ผลิตด้วยผ่านหิน Carbon เป็นเหมือนฉนวนกันความร้อน ช่วยดูดซับกลิ่นอับในรถ
  • ไม่เกิดเป็นแสงรุ้ง เมื่อเจอไฟทางหลวงสีเหลือง
  • เนื้อฟิล์มไม่ซีดจาง หรือเปลี่ยนเป็นสีอื่น
  • รับประกันคุณภาพอายุการใช้งานสูงสุด 7 ปี

4 มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ

เป็นหนึ่งเรื่องคุณภาพ

ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO 9001 และใช้เทคโนโลยีชั้นสูง อุปกรณ์เคลือบที่มีความแม่นยำสูง มีกระบวนการผลิตที่ละเอียด ตรวจสอบตรวจสอบทุกกระบวนการ

การบริการที่มีคุณภาพ

ด้วยศูนย์บริการหลังการขาย ของฟิล์มกรองแสง D-KOOL ที่มีอยู่ 10 สาขาทั่วประเทศ ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของมาตรฐานการติดฟิล์มด้วยฝีมือและมากด้วยประสบการณ์

การรับประกันสินค้า

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ D-KOOL ไม่ว่าจะแตกร้าวหรือหลุกร่อน ภายในระยะเวลา 7 ปี อันเนื่องจากคุณภาพของฟิล์ม ตัวแทนจำหน่ายผูติดตั้งจะทำการเปลี่ยนใหม่โดยทันที

การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้มีคุณภาพ พร้อมควบคุมราคากลาง อีกทั้งดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยความจริงใจ